Giới thiệu về công ty


Sieuthidienmaychinhhang.com trực thuộc nhà bán lẻ Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp Máy móc trong nghành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, dụng cụ cầm tay và các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị văn phòng.... Với hệ thống công ty trải dài toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ ....

Hàng hoá tại Sieuthidienmaychinhhang.com  Đa dạng phục mọi nhu cầu khách hàng Như các khách hàng dự án Lớn, các công trình xây dựng, các trang trại, hộ dân sản xuất nông nghiệp, các doanh nghiệp văn phòng, các cá nhân... Hàng hóa  luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG đồng thời cũng là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối. Hữu Toàn, Kama, Hyundai, Honda, Yamar, Kubota, Panasonic, Epson, Hp, Canon, Brother, Mitsubishi, Bosch, Makita, Hitachi ....

Trung thành với phương châm SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LINH HOẠT, SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Hệ thống bán lẻ trên toàn Quốc luôn đảm bảo được dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất.
Với kinh nghiệm và Uy tín hơn 10 năm trong nghành điện Máy, máy văn phòng, Máy công, nông nghiệp ... sẽ đáp ứng và đưa ra mọi giải pháp tốt cho quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Siêu thị điện máy Chính hãng của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ Siêu Thị Điện Máy Chính Hãng.