Búa hơi đục bê tông

 • Đục Bê Tông Kawasaki CB-35

  Đục Bê Tông Kawasaki CB-35

  Liên hệ
  Đục Bê Tông Kawasaki CB-35 có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục bê tông Kawasaki chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Đục Bê Tông Kawasaki CB-30

  Đục Bê Tông Kawasaki CB-30

  Liên hệ
  Đục Bê Tông Kawasaki CB-30 là thiết bị không thể thiếu trong hộp công cụ hiện đại, giúp bạn khoan, đục các kết cấu từ bê tông. Thiết kế tay cầm chắc chắn, phủ lớp cách điện nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và thuận tiện hơn trong các thao tác, chống trơn trượt. Sản phẩm là một trong những dụng cụ khí nén cầm tay chuyên dụng.
 • Đục Bê Tông Kawasaki CB-20

  Đục Bê Tông Kawasaki CB-20

  Liên hệ
  Đục Bê Tông Kawasaki CB-20 có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục bê tông Kawasaki chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Đục Bê Tông Kawasaki CB-10

  Đục Bê Tông Kawasaki CB-10

  Liên hệ
  Đục Bê Tông Kawasaki CB-10 có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục bê tông Kawasaki chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-30A

  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-30A

  Liên hệ
  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-30A là một trong những vật dụng đáng tin cậy trong các lĩnh vực công nghiệp, cơ khí. Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản
 • Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-15A

  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-15A

  Liên hệ
  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-15A có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục bê tông Kawasaki chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng
 • Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-10A

  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-10A

  Liên hệ
  Búa hơi đục bê tông Kawasaki AA-10A là thiết bị không thể thiếu trong hộp công cụ hiện đại, giúp bạn khoan, đục các kết cấu từ bê tông. Thiết kế tay cầm chắc chắn, phủ lớp cách điện nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và thuận tiện hơn trong các thao tác, chống trơn trượt. Sản phẩm là một trong những dụng cụ khí nén cầm tay chuyên dụng.
 • Đục bê tông Kawasaki NC-3S

  Đục bê tông Kawasaki NC-3S

  Liên hệ
  Đục bê tông Kawasaki NC-3S có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục bê tông Kawasaki NC-3S chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng
 • Đục Bê Tông Kawasaki NC-2S

  Đục Bê Tông Kawasaki NC-2S

  Liên hệ
  Đục Bê Tông Kawasaki NC-2S có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Đục Bê Tông Kawasaki NC-2S chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng
 • Đục bê tông Kawasaki NC-1S

  Đục bê tông Kawasaki NC-1S

  Liên hệ
  Đục bê tông Kawasaki NC-1S là thiết bị không thể thiếu trong hộp công cụ hiện đại, giúp bạn khoan, đục các kết cấu từ bê tông. Thiết kế tay cầm chắc chắn, phủ lớp cách điện nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và thuận tiện hơn trong các thao tác, chống trơn trượt. Sản phẩm là một trong những dụng cụ khí nén cầm tay chuyên dụng.
 • Đục bê tông Kawasaki NC-0S

  Đục bê tông Kawasaki NC-0S

  Liên hệ
  Đục bê tông Kawasaki NC-0S có thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại với kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế nên phù hợp với nhiều loại mũi đục. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp
 • Máy xủi Kawasaki KPT-J5

  Máy xủi Kawasaki KPT-J5

  Liên hệ
  Máy xủi Kawasaki KPT-J5 là thiết bị được dùng trong các ngành công nghiệp, công dụng chính của súng gõ rỉ là vệ sinh lớp rỉ bề mặt hoặc các lớp xỉ sau khi thực hiện các công đoạn hàn vật liệu cơ khí.
 • Búa gõ gỉ Kawasaki KPT-S2

  Búa gõ gỉ Kawasaki KPT-S2

  Liên hệ
  Búa gõ gỉ Kawasaki KPT-S2
  Model KPT-S2
  Nhà sản xuất Kawasaki
  Xuất xứ Nhật Bản
  Đường kính piston 30 x 24 x 80mm
  Hành trình của piston 25mm
  Số lần đập/phút 8.000 bpm
  Lượng khí tiêu thụ 5.0 l/s
  Kích cỡ 480 x 48 x 115mm
  Trọng lượng 2.3kg
  Đầu khí vào 3/8”

   
 • Bộ búa Kawasaki KPT-52K

  Bộ búa Kawasaki KPT-52K

  Liên hệ
  Bộ búa Kawasaki KPT-52K
   
  Lượng khí tiêu thụ 6.74 l/s
  Hành trình piston 55 mm
  Số lần đập/phút 3,000 bpm
  Đường kính piston 19 mm
  Độ mở của lò xo 10.2 mm
  Xuất xứ Japan
  Hãng sản xuất Kawasaki
  Chiều dài 216 x 50 x 157 mm
  Trọng lượng 1.65 kg
  Đầu khí vào 1/4"
 • Búa hơi Kawasaki KPT-52

  Búa hơi Kawasaki KPT-52

  Liên hệ
  Búa hơi Kawasaki KPT-52 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, tay cầm được phủ lớp cách điện giúp bạn sử dụng an toàn và thuận tiện hơn. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Búa hơi Kawasaki KPT-52 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
   
Tìm thấy 15 sản phẩm trong mục Búa hơi đục bê tông