Máy khoan dùng hơi

Sản phẩm "Máy khoan dùng hơi" được nhiều khách hàng quan tâm nhất

 • Đầu kẹp mũi khoan 1/2"  Kawasaki K-6

  Đầu kẹp mũi khoan 1/2"  Kawasaki K-6

  Liên hệ
  Đầu kẹp mũi khoan 1/2"  Kawasaki K-6 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 • Đầu kẹp mũi khoan hơi 1/2" Kawasaki KHB-13

  Đầu kẹp mũi khoan hơi 1/2" Kawasaki KHB-13

  Liên hệ
  Đầu kẹp mũi khoan 1/2" Kawasaki KHB-13 có thiết kế chuyên dụng, tiêu chuẩn với khả năng đầu vặn 13mm – 1/2’’ giúp bạn thực hiện các thao tác khoan một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm có thể dùng để kẹp các loại mũi khoan, mũi ta rô thông thường, mũi khoan xoắn… khác nhau. 
 • Đầu kẹp mũi khoan hơi  1/2" Kawasaki KLS-13

  Đầu kẹp mũi khoan hơi  1/2" Kawasaki KLS-13

  Liên hệ
  Đầu kẹp mũi khoan hơi 1/2"  Kawasaki KLS-13 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 • Máy khoan hơi 1/2"  kawasaki KPT-67ADR

  Máy khoan hơi 1/2"  kawasaki KPT-67ADR

  Liên hệ
  1/2" Máy khoan hơi Kawasaki KPT-67ADR là sản phẩm chính hãng của Kawasaki, được thiết kế chuyên dụng dùng để khoan tường, bê tông... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài
 • Máy khoan hơi 1/2"  kawasaki KPT-66ADR

  Máy khoan hơi 1/2"  kawasaki KPT-66ADR

  Liên hệ
  1/2" Máy khoan Kawasaki KPT-66ADR là sản phẩm chính hãng của Kawasaki, được thiết kế chuyên dụng dùng để khoan tường, bê tông... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.
 • Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-1651

  Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-1651

  Liên hệ
  Máy khoan 1/2" Kawasaki KPT-1651 là thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cho việc khoan lỗ hoặc bắt dính hai vật lại với nhau, khoan bê tông, thép và các vật liệu xây dựng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Máy khoan 1/2" Kawasaki KPT-1651 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-71

  Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-71

  Liên hệ
  1/2" Máy khoan Kawasaki KPT-71 là sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộn tin dùng bởi thiết kế rất nhiều tính năng vượt trội, máy cầm tay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng cho những công việc khó khăn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Là một sản phẩm cần thiết và tốt cho bạn.
 • Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-3870

  Máy khoan hơi 1/2" Kawasaki KPT-3870

  Liên hệ
  Trọng lượng của Máy khoan hơi kawasaki KPT-3870 nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ đem lại hiệu suất cao. Vừa có thể dùng để khoan lỗ, vừa có thể bắt ốc vít. Tay cầm được phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng. Tất cả cùng tạo nên một sản phẩm sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KHB-10

  Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KHB-10

  Liên hệ
  Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KHB-10 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
   
 • Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KLS-10

  Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KLS-10

  Liên hệ
  Đầu kẹp mũi khoan Kawasaki KLS-10 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 • Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-74B

  Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-74B

  Liên hệ
  Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-74B là thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cho việc khoan lỗ hoặc bắt dính hai vật lại với nhau, khoan bê tông, thép và các vật liệu xây dựng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp. Máy khoan 3/8" Kawasaki KPT-74B chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-63D

  Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-63D

  Liên hệ
  3/8" Máy khoan Kawasaki KPT-63D được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền lâu dài, dễ dàng bảo quản. Cùng với đó là thiết kế thông minh cho phép thao tác dễ dàng. Sản phẩm được Kawasaki sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng nổi bật với thiết kế hiện đại, có khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng với một mức giá phù hợp.
 • Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-62SD

  Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-62SD

  Liên hệ
  3/8" Máy khoan Kawasaki KPT-62SD được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền lâu dài, dễ dàng bảo quản. Hỗ trợ khoan lỗ hoặc bắt dính hai vật lại với nhau, khoan bê tông, thép và các vật liệu xây dựng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được Kawasaki sản xuất tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng nổi bật với thiết kế hiện đại, có khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng với một mức giá phù hợp.
 • Máy khoan hơi  kawasaki KPT - 64ADR

  Máy khoan hơi  kawasaki KPT - 64ADR

  Liên hệ
  Trọng lượng của Máy khoan hơi  kawasaki KPT - 64ADR  nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ đem lại hiệu suất cao. Vừa có thể dùng để khoan lỗ, vừa có thể bắt ốc vít. Tay cầm được phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng. Tất cả cùng tạo nên một sản phẩm sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Máy khoan hơi  3/8" Kawasaki KPT-1601

  Máy khoan hơi  3/8" Kawasaki KPT-1601

  Liên hệ
  Là sản phẩm của thương hiệu Kawasaki, 3/8" Máy khoan hơi  Kawasaki KPT-1601 được thiết kế chuyên dụng dùng để khoan tường, bê tông, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài
 • Máy khoan hơi  3/8" Kawasaki KPT-68

  Máy khoan hơi  3/8" Kawasaki KPT-68

  Liên hệ
  Máy khoan hơi  3/8" Kawasaki KPT-68 hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp đặt cần có máy khoan. Sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại, máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.
 • Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-3860

  Máy khoan hơi 3/8" Kawasaki KPT-3860

  Liên hệ
  3/8" Máy khoan hơi  Kawasaki KPT-3860 là sản phẩm do Kawasaki sản xuất, được thiết kế chuyên dụng dùng để khoan tường, bê tông... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp đặt cần có máy khoan. Sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại, máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.
Tìm thấy 17 sản phẩm trong mục Máy khoan dùng hơi