Review máy cắt cỏ Honda GX25 từ 399 người dùng

Ngoài GX35 thì máy cắt cỏ đeo lưng honda GX25 cũng là loại máy phát cỏ, cắt cỏ được quan tâm nhất nhì. Có tới 2/3 khách mua máy đều lựa chọn GX25 hoặc GX35. Tại sao dòng máy này lại HOT như thế, so với các loại khác thì hiệu quả cắt cỏ ra sao? Có dễ vận hành, bền bỉ, chạy êm hay không?

Mọi thắc mắc, nghi ngờ sẽ được giải đáp nếu bạn xem hết những đánh giá của người dùng mà Hải Minh đã tổng hợp được ngay bên dưới!
review máy cắt cỏ Honda GX25

1. Máy phát cỏ thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Ấn tượng đầu tiên chắc chắn là về ngoại quan máy. Đối với nhu cầu cắt cỏ trong các sân vườn, nông trại, khu chung cư hay công viên, đường phố,.... thì nhỏ gọn, cầm tay, đeo vai là ưu tiên hàng đầu. GX25 đáp ứng được tất cả yêu cầu đó với trọng lượng khoảng 5.6 kg. Tay cầm chữ U kèm theo dây đeo giúp người dùng thoải mái di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau, phân bổ sức nặng đều trên 2 vai và cánh tay.

Anh Hoàng, một nhân viên chăm sóc cảnh quan đô thị cho biết, máy có thể cắt cỏ liên tục trong vài giờ đồng hồ mà không quá nặng nề. Anh thao tác, di chuyển thuận tiện, khá thoải mái.

2. Cắt cỏ nhanh, hiệu quả

Với công suất 1.1HP không quá lớn nhưng đảm bảo hiệu suất cao. Bên cạnh GX35 thì đây là chiếc máy cắt cỏ Honda 4 thì cực kỳ mạnh mẽ, có thể cắt nhanh và sát cỏ thân mềm lẫn thân cứng. IC siêu xịn, đánh lửa nhanh, khởi động nhanh, hạn chế hao hụt nhiên liệu tối đa.

“Bình xăng hơn nửa lít và công suất 1.1 ngựa thì cắt cỏ dại trong vườn cây ăn trái là thoải mái. Đầu vụ có thể đầu tư thêm lưỡi xới đất để kết hợp, tận dụng động cơ, không cần mua thêm máy khác. Đó là những nhận định của chú Lâm, một chủ vườn cây ăn trái tại Vĩnh Long, đã đến tận chi nhánh Hải Minh ở Tp.HCM để mua máy theo giới thiệu của người quen.
máy cắt cỏ honda

3. Giá bán máy cắt cỏ hợp túi tiền

Mục đích Honda sản xuất động cơ GX25 là để tiết kiệm một phần chi phí cho người dùng. So với động cơ GX35, các thông số kỹ thuật của GX25 không khác biệt là mấy. Vì thế nếu bạn chỉ cần một công suất tầm 1.1HP cho nhu cầu cắt cỏ thì nên chọn GX25 để tiết kiệm chi phí.
Một chiếc máy cắt cỏ Honda GX25 dùng động cơ Thái Lan, lắp ráp tại Việt Nam có giá khoảng hơn 4.000.000đ. Ngoài ra thì còn có các loại nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan hoặc lắp ráp tại Trung Quốc. Tuy nhiên giá bán vẫn dao động trong mức từ 4 đến 5 triệu đồng. “Một khoản đầu tư rất xứng đáng”, đó là nhận xét của anh Thảo, tại Tp Hà Nội khi dùng máy để cắt cỏ sân vườn tại gia đình mình.

4. Cực kỳ bền, ít hư hỏng

Về độ bền thì chắc chắn không phải bàn cãi đối với sản phẩm của Honda. Ở đây, Hải Minh sẽ so sánh và đưa ra nhận định về độ bền của máy phát cỏ Honda GX25 theo xuất xứ, nơi lắp ráp của máy. Kết quả này dựa trên khảo sát của 399 người dùng trong quý 2 năm nay tại Hải Minh:

+ Bền bỉ nhất là máy nguyên chiếc từ Thái Lan, độ tương thích giữa các chi tiết là tuyệt đối, chạy êm, ít lỗi.
+ Đứng thứ 2 về độ bền là máy lắp ráp tại Việt Nam, hiểu được nhu cầu của người dùng nội địa rất tốt.
+ Cuối cùng là các máy lắp ở Trung Quốc, giá thành rất mềm, dùng khá ổn đối với tần suất cắt cỏ thấp.

 

 
 
Thực tế không chỉ GX25 hay GX35 mà sản phẩm nào của Honda cũng được đánh giá cao. Bởi từng chi tiết máy tới động cơ đều bền bỉ, lưỡi cắt sắc bén, động cơ chạy êm. Tuy giá bán không hề rẻ nhưng tính về lợi ích kinh tế, lợi ích sử dụng lâu dài thì Honda vẫn là lựa chọn hàng đầu!
Vậy còn bạn thì sao, bạn có nhận xét gì khác về Honda GX25 không? Đừng ngần ngại chia sẻ để bài đánh giá hoàn thiện, đa chiều hơn nhé!

 

Xem thêm: Nên mua máy cắt cỏ Honda cần mềm hay cần cứng?

Trở về
Thông tin khác