4 Lý Do Khiến Máy In Date Thay Đổi Hoàn Toàn Suy Nghĩ Của Người Dùng

Như bạn đã biết, luật an toàn thực phẩm yêu cầu mọi sản phẩm đều phải cung cấp rõ ràng thông tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cho người dùng. Để có thể in ngày tháng lên sản phẩm chúng ta có khá nhiều cách khác nhau. Điển hình với các đơn vị nhỏ lẻ thì chúng ta in ra giấy và bỏ vào cùng với sản phẩm. Một số đơn vị cao cấp chuyên nghiệp hơn thì họ in trực tiếp trên vỏ ngoài sản phẩm.
 
4 Lý Do Khiến Máy In Date Thay Đổi Hoàn Toàn Suy Nghĩ Của Người Dùng

Theo thời gian thì gần như các sản phẩm in date trên giấy đang ngày càng bị bỏ quên bởi nó không thực sự chuyên nghiệp và không đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cũng đã khảo sát tại vài cửa hàng khác nhau thì nhận thấy rằng, các sản phẩm được in trực tiếp lên vỏ ngoài sản phẩm có doanh số cao hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm in ngày tháng trên giấy rồi bỏ bên trong cùng với sản phẩm. Để hiểu rõ vấn đề này hơn, hãy khám phá qua bài viết “4 Lý Do Khiến Máy In Date Thay Đổi Hoàn Toàn Suy Nghĩ Của Người Dùng” ngay dưới đây nhé!

Lý Do Khiến Máy In Date Thay Đổi Suy Nghĩ Của Người Dùng

1. Công nghệ in phun hiện đại

Bạn có biết, công nghệ in phun đang ngày càng phát triển hiện đại và tiên tiến. Trước kia chúng ta chỉ có thể in trên giấy báo thì ngày nay với công nghệ in phun bạn có thể in trên mọi chất liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in.  Bản in được in phun rõ nét, đều đặn, bền bỉ theo thời gian thậm chí có thể in tùy ý theo ý muốn của người dùng.

2. Đảm bảo an toàn thực phẩm

Mực in khi tiếp xúc với da sẽ không ảnh hưởng gì đến người dùng nhưng nếu tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và chúng ta ăn vào điển hình như bánh mì thì sẽ có hại cho cơ thể.
Nếu để ý bạn có thể thấy, có nhiều cửa tiệm in ngày tháng lên giấy và bỏ cùng vào với sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Nếu làm như thế thì vừa không chuyên nghiệp mà còn làm mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhưng với máy in date bạn có thể in phun trực tiếp ngay trên vỏ túi như những thương hiệu bán bánh mì chuyên nghiệp. Đồng thời sản phẩm của chúng ta cung cấp đảm bảo an toàn cho người dùng hơn.
Đóng date trên vỏ máy đảm bảo an toàn thực phẩm cho bánh mì

3. Giá thành hợp lý, phải chăng

Nghe công nghệ in phun có vẻ cao siêu đắt đỏ nhưng thực tế nó chỉ khoảng vài triệu đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.
Điển hình như với máy in date dập tay có model là DY-8 có mức giá cực kì rẻ chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Với các cơ sở sản xuất bánh mì quy mô nhỏ lẻ thì hoàn toàn có thể đầu tư dòng máy này.
Với các cơ sở lớn hơn thì có thể tham khảo dòng máy in date HP-241B mức giá của nó vào khoảng 3 triệu đồng với 2 khả năng là in tự động và bán tự động – dập bằng tay.
Và cao hơn nữa, đòi hỏi di chuyển linh hoạt thì bạn đừng bỏ qua dòng máy in date cầm tay nhé, đảm bảo nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

4. Ứng dụng đa dạng

Với khả năng in được trên nhiều chất liệu đa dạng khác nhau, không chỉ trên túi nilong mà còn có thể in được trên chai lọ, vỏ nắp, các vật liệu sắt hay thậm chí trên trứng.
Không giới hạn bề mặt in, chúng ta có thể in trên mặt phẳng, in trên bề mặt lồi lõm, cong…Tùy từng dòng máy sẽ đáp ứng các chức năng khác nhau nên khi mua máy bạn nên tìm hiểu kĩ hoặc nhờ đơn vị cung cấp tư vấn cho mình.

Các Dòng Máy In Date Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng máy in date cho bạn lựa chọn tuy nhiên sau đây là 3 dòng máy phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

1. Máy in date dập tay

Máy in date dập tay hoặc máy in date bán tự động được thiết kế cực kì nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ trong vài thao tác.
Nếu nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên chọn dòng máy in DY-8 – có thể in trên mặt phẳng trung bình 1 phút có thể in được từ 20 đến 40 sản phẩm.
Còn máy in date bán tự động là vừa in tự động hoặc bạn có thể chuyển qua chế độ bán tự động như dòng DY-8.
Về mức giá của thiết bị này cũng tương đối rẻ chỉ khoảng 1 đến 3 triệu đồng/máy hãy cân nhắc nâng cao sản lượng của mình nhất là vào thời điểm dịp tết như thế này nhé.

2. Máy in date mâm xoay

Máy in date dạng mâm xoay là dòng máy đặc trưng in được trên các bề mặt cong hoặc lồi lõm điển hình như chai lọ, nắp chai…mà máy in date dập tay không làm được.
Nhưng dòng máy này cũng có một nhược điểm đó là không in được trên bề mặt phẳng bởi bộ phận in phun được thiết kế dạng lồi lõm nên chất lượng bản in không được rõ nét như trước.

3. Máy in date cầm tay

Một dòng máy cao cấp hơn đó chính là máy in cầm tay, với khả năng in phun đa dạng không bị giới hạn về bề mặt mà nó còn in được trên nhiều chất liệu khác nhau.
Nếu 2 dòng máy trên bị giới hạn về nội dung in thì dòng máy này bạn có thể đa dạng nội dung in, bạn có thể in từ 1 đến 5 dòng với nhiều kí tự như ngày tháng, số lô, logo, mã vạch…
Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng máy in date mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, cũng như là những lý do mà chúng ta nên mua ngay máy in date hôm nay. Thực sự công nghệ in nó cao siêu nhưng giá thành của nó lại rất mềm. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình dòng máy in phun phù hợp nhé!
Trở về
Thông tin khác