Vì Sao Máy In Hóa Đơn XP-N160II Được Nhiều Người Lựa Chọn?

Hiện nay, máy in hóa đơn đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu cũng như sử dụng bởi những tiện ích mà nó đem lại. Có rất nhiều thương hiệu cũng như nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với những nhu cầu cụ thể của từng loại hình kinh doanh cũng như từng khách hàng. Trong số đó phải kể đến máy in hóa đơn XP-N160II được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do Vì sao máy in hóa đơn XP-N160II được nhiều người lựa chọn?

Máy in hóa đơn XP-N160II là một dòng máy in của thương hiệu Xprinter. Xprinter là một thương hiệu máy in hóa đơn hàng của Việt Nam, áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của Nhật Bản, với chất lượng và độ bền cao. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các công nghệ quản lý bán hàng, tính tiền cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và một số nước trên thế giới.

 
Vì sao máy in hóa đơn XP-N160II được nhiều người lựa chọn?

Máy in hóa đơn của Xprinter có những tiện ích nổi bật sau

Mẫu mã thiết kế luôn đổi mới

Các sản phẩm của Xprinter luôn không ngừng được nghiên cứu, cải tiến mẫu mã nhằm đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế của Xprinter luôn hướng đến sự nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Độ bền cao

Với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, các sản phẩm của Xprinter luôn có được một chất lượng tốt cũng như độ bền đầu in và độ bền dao cắt cao (trên 100 km) đảm bảo cho quá trình sử dụng không thường xuyên xảy ra các sự cố.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của siêu thị Hải Minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

 
Vì sao máy in hóa đơn XP-N160II được nhiều người lựa chọn?

Thời gian bảo hành lâu

Các sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt của thương hiệu Xprinter đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên. Người sử dụng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của máy trong thời gian bảo hành còn hiệu lực.
Là một trong những dòng sản phẩm của Xprinter, máy in bill XP-N160II mang trong mình đầy đủ những tiện ích vốn có của thương hiệu. Bên cạnh đó, XP-N160II còn có tốc độ in nhanh chóng, máy còn trang bị thêm cảm biến báo hiệu khi giấy gần hết giúp cho quá trình thanh toán được chủ động hơn.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của XP-N160II:

 
Model XP-N160II
Tốc độ in 200 mm/giây
Kích thước khổ giấy 80 mm
Kích thước 185 x144x136mm
Trọng lượng máy in 3,8 kg
Bộ nhớ đệm trong 86K bytes
Bộ nhớ mở rộng 255K bytes
Độ bền đầu in 109 km
Độ bền dao cắt 1,1, triệu lần cắt
Vì sao máy in hóa đơn XP-N160II được nhiều người lựa chọn? 
Để có thể được tư vấn và mua máy in hóa đơn XP-N160II cũng như các loại máy in bill giá rẻ, máy in date, máy in mã vạch các loại khác tại siêu thị Hải Minh, hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất hoặc gọi đến Hotline: 024.3221.6365 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn các dòng máy in bill khác hãy tham khảo bài viết thông tin 3 Bước giúp bạn lựa chọn máy in hóa đơn tốt nhất này nhé !
Trở về
Thông tin khác